Wellness Villas Charm Resort Hồ Tràm “danh sản truyền đời của giới thượng lưu”

T
Trả lời: 0
Không chỉ vượt lên dẫn đầu xu hướng wellness và ghi dấu với bộ sưu tập 6 phiên bản Villas cực kỳ giới hạn, “danh sản truyền đời” này còn tiên phong thiết lập tiêu chuẩn bất động sản hàng hiệu đẳng cấp thế giới, bộ sưu tập Wellness Villas tại Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm được ví như bản tuyên ngôn cho vị thế đỉnh cao của giới siêu giàu Việt Nam.

Ra mắt 6 phiên bản wellness villas giới hạn và xa hoa đẳng cấp​

Wellness villa tại BWP Charm Resort Hồ Tràm ghi đậm dấu ấn cá nhân, sự xa xỉ với 6 phiên bản villa được thiết kế may đo riêng theo từng nhu cầu của chủ nhân tinh hoa. Với nguồn cung hữu hạn chỉ 90 căn đây thực sự là những phiên bản Limited danh giá chỉ dành cho 0,001% dân số Việt.

Theo đó, bộ sưu tập giới hạn 9 căn Beach Villa nằm dọc theo bờ biển và ôm trọn bãi biển đẹp nhất Hồ Tràm, trong khi Ocean Villa là phiên bản chỉ 5 căn tầm nhìn trực diện biển. Nếu 6 căn Island Villa nằm dọc dòng sông nên thơ thì 10 căn River Villa được ví như bức họa thủy mặc hòa mình vào dòng chảy của những con suối ngay hiên nhà.

Chiếm 66% nguồn cung wellness villas, 60 căn Garden villa coner và Garden villa được bao quanh là cung đường ngập tràn cỏ cây hoa lá, xóa nhòa khoảng cách bên trong và bên ngoài villas.

Ngoại trừ Beach villa có hồ bơi ngay bên thềm nhà, 5 phiên bản còn lại đều phá vỡ thiết kế truyền thống để đưa hồ bơi lên tầng 3, thu trọn cảnh sắc thiên nhiên Hồ Tràm vào tầm mắt, mang đến trải nghiệm xa xỉ, riêng tư vào những buổi hoàng hôn trên tầng thượng.
wellness-villas-charm-resort-ho-tram.jpeg

Khẳng định vị thế tiên phong dẫn dắt loại hình BĐS hàng hiệu đẳng cấp quốc tế
Theo báo cáo mới nhất của Knight Frank, Việt Nam hiện đang có sự gia tăng đáng kể của tầng lớp siêu giàu, do đó dù chỉ mới xuất hiện nhưng BĐS hàng hiệu đã nhanh chóng được “săn đón”.

Việc sưu tập BĐS hàng hiệu đối với tầng lớp thượng lưu còn mang đến trải nghiệm toàn diện, mở ra cơ hội để giao lưu với cộng đồng cùng đẳng cấp, giới thượng lưu ngày nay sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô la sở hữu bất động sản hàng hiệu xứng tầm.

Giá trị của BĐS hàng hiệu không nằm ở giá bán mà là giá trị vô hình của sự đẳng cấp, của tính khan hiếm, số lượng cực kỳ giới hạn và hơn hết mang trong mình biểu tượng của tầng lớp tinh hoa danh giá.

BWP Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá là “Kiệt tác wellness đẳng cấp quốc tế tại Hồ Tràm” đây là nơi hiếm hoi tạo ra được đa dạng trải nghiệm chỉ trong một bước chân khi rừng và biển kề cận. Đồng thời khẳng định vị thế của chủ nhân khi sở hữu loại tài sản có giới hạn và không còn cơ hội thứ 2 để sở hữu.
wellness-villas-charm-resort-ho-tram-1.jpeg

Charm Group đã có cú “bắt tay” đầy chiến lược cùng Goco Spa - thương hiệu thuộc Goco Hospitality – tập đoàn chăm sóc sức khỏe với hơn 100 chi nhánh trên toàn cầu để vận hành trung tâm wellness center.
Phân kì đầu tiên được quản lý vận hành bởi Best Western Premier – top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới có hơn 4.000 chi nhánh trên toàn cầu là bảo chứng cho hệ tiện ích đẳng cấp, chất lượng phục vụ làm hài lòng giới siêu giàu Việt Nam và cả thượng khách quốc tế.

Đặc quyền thượng lưu chỉ có tại BWP Charm Resort Hồ Tràm​

Tại BWP Charm Resort Hồ Tràm, Tập đoàn Charm Group đã thiết kế những chuẩn mực xa xỉ dành cho chủ nhân sở hữu.

Đặc quyền đưa đón bằng siêu xe Bently phiên bản giới hạn, các căn villas đều có quản gia riêng, toàn bộ nội thất được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn 5 sao của BW Premier Collection by Best Western, dành tặng gói bảo hiểm nhân thọ 1 tỷ đồng song song với đó là thẻ chăm sóc y tế 500 triệu đồng/10 năm, bảo lãnh viện phí hơn 230 bệnh viên trong nước và quốc tế.

Tất cả các villas đều được trang bị hệ thống chăm sóc sức khỏe với phòng xông hơi, phòng Gym & Spa, thang máy hiện đại thuận tiện di chuyển. Ngoài ra, CĐT còn dành tặng phí dịch vụ và phí quản lý lên đến 7 tỷ đồng (đến 2053) cũng như được hưởng tất cả đặc quyền trong hệ sinh thái Charm App.

Với hàng loạt tiện ích đẳng cấp cùng sự hợp tác chiến lược với các thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu như Goco Hospitality, Best Western Premier… là yếu tố khẳng định vị thế độc tôn của bộ sưu tập wellness villas BWP Charm Resort Hồ Tràm.
 
Bên trên