Tại sao The Empire là dự án được săn đón nhất 2022?

T
Trả lời: 0
Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire ngay khi “chào sân” đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới thị trường với hàng loạt kỷ lục về lượt nhà đầu tư (NĐT) quan tâm và thực hiện giao dịch.

Vì sao The Empire là dự án BĐS được mong chờ nhất 2022?​

Các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes luôn có lịch sử tăng giá ấn tượng: mức tăng giá lên tới hơn 373% sau 10 năm đi vào hoạt động như Vinhomes Riverside Long Biên, tăng hơn 200% sau 4 năm tại Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Smart City. Chính vì vâỵ, giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng và trông đợi vào dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.
the-empire.jpg

Phân khu Cọ Xanh thuộc dự án The Empire
The Empire tiếp tục phát huy phong cách “đại dương” độc đáo ở Vinhomes Ocean Park 1 với hàng loạt kỷ lục ấn tượng: sở hữu biển tạo sóng lớn nhất thế giới rộng lên tới 18 ha; sở hữu hệ sinh thái “All in one” khép kín, bao gồm Vinschool, Vinmec, Vincom Mega Mall… mật độ cây xanh lên tới 65%, Thiết kế theo phong cách thời thượng trên thế giới - khiến nhà đầu tư “phát sốt” khi tiêu chuẩn sống 5 sao tại gia trở nên dễ dàng trong tầm tay.
the-empire-1.jpeg

Nằm trên trục giao thông trọng yếu, từ Ocean Park1 đến The Empire chỉ mất 5 phút di chuyển

Sức hấp dẫn của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn được tạo ra bởi vị trí đắc địa của dự án. Nằm trên trục “tam giác vàng” tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, từ The Empire chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Cũng cách 5 phút là kết nối vào Gia Lâm trong tương lai sẽ là trung tâm thương mại tài chính sôi động mới của Hà Nội.

Đại đô thị nằm ở giao điểm của hàng loạt công trình giao thông trọng điểm quốc gia. Đáng chú ý, hệ thống hạ tầng này đã đi vào hoàn thiện, cư dân có thể được hưởng lợi ngay thay vì phải chờ 2 – 3 năm như các dự án khác. Khả năng siêu kết nối, rút ngắn thời gian di chuyển từ The Empire vào trung tâm chỉ còn khoảng 15 phút, thông qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, các cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy. Trong tương lai, việc lưu thông sẽ còn dễ dàng hơn nữa khi có thêm hàng loạt cây cầu được xây dựng, như: cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở…

“Trái ngọt" chờ đợi nhà đầu tư trung và dài hạn, có tiềm lực vốn​


The Empire có hơn 80% là các căn liền kề với mức giá từ 6 tỷ - 50 tỷ VND / căn. Phù hợp với các nhà đầu tư có nền tảng tài chính vững vàng, thu nhập ổn định cũng như có ý định đầu tư trong trung và dài hạn (từ 2 năm trở lên).

Vinhomes Ocean Park 1 là trường hợp được giới đầu tư tham khảo khi quyết định đầu tư vào The Empire. Ở giai đoạn 2018 - 2019, thị trường ghi nhận các giao dịch chuyển nhượng thấp tầng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bằng giá vốn hoặc cắt lỗ khi hết hạn hỗ trợ lãi suất.

Tới năm 2020 - 2022, giá bán liên tục tăng trưởng nóng, xấp xỉ 10%/tháng, mức tăng tới cuối 2021 đã đạt 285% ở phân khu Hải Âu, 249% phân khu Ngọc Trai, 283% tại Sao Biển. NĐT của The Empire có thể tham khảo lịch sử tăng giá của Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 để hoạch định được hướng đầu tư phù hợp và bền vững cho chính mình.

Bên cạnh đó, sau hàng loạt động thái “siết tín dụng" của nhà nước nhằm hạ nhiệt thị trường bất động sản, nhà đầu tư cũng phải cân nhắc khả năng sử dụng đòn bẩy tài chính khi tham gia đầu tư vào sản phẩm thấp tầng có giá trị cao, tránh tình trạng hụt hơi khi “thủy triều rút" khiến bản thân bị áp lực tài chính không chờ được đến ngày “gặt hái".

Ý kiến chuyên gia phân tích thị trường OneHousing:

Đối với dự án The Empire, thời điểm dự kiến bàn giao nhà là cuối 2022 - đầu 2023. Nhà đầu tư có thể đặt mục tiêu “hái quả ngọt" vào cuối năm 2023 hoặc đầu 2024 khi cư dân bắt đầu dọn về ở, các phân khu được bàn giao hoàn thiện với các công trình tiện ích trọng điểm đi vào hoạt động.​
 
Bên trên