Review theo khán giả: Sau 6 năm thi công, dự án Viva Plaza có còn lỡ hẹn?

T
Trả lời: 0
Nội bộ chủ đầu tư xảy ra lục đục, khiến tiến độ dự án nhiều lần đứng hình, khách hàng điêu đứng. Đó là thực trạng từng xảy ra tại dự án Viva Plaza, tọa lạc tại quận 7, TP.HCM. Đến nay, sau 6 năm thi công dự án này trông ra sao? Đã hoàn thành hay tiếp tục đứng bánh?

Đây không chỉ là thắc mắc của nhiều khách hàng từng mua dự án Viva Plaza, mà nhiều người đang tìm hiểu dự án này cũng rất quan tâm.

Vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi review ngay dự án Viva Plaza để biết tiến độ dự án này tới đâu. Đồng thời, các bạn đừng quên nhấn nút đăng ký kênh để đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Có còn lỡ hẹn?

Theo tìm hiểu, dự án Viva Plaza trước đây còn có tên gọi khác là Vinaland Tower. Đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Việt Nam làm chủ đầu tư.

Công ty này được thành lập vào năm 2007, có trụ sở chính tại Quận 7, TP.HCM và chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Theo tìm hiểu, dự án Viva Plaza toạ lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, thuộc phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM.

Dự án này được khởi công vào cuối năm 2016. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4/2018. Tuy nhiên, sau đó dự án liên tục bị gián đoạn thi công, cùng với đó là những lùm xùm liên quan đến nội bộ lãnh đạo của chủ đầu tư, điều này khiến tiến độ dự án bị chậm lại và không thể bàn giao đúng hẹn cho khách hàng.

Đến nay, sau 6 năm thi công, dự án Viva Plaza đã xong hay chưa? Để có một cái nhìn khách quan, nhóm phóng viên đã đến tận dự án này để ghi nhận thực tế.

Theo ghi nhận của PV vào đầu tháng 6 thì dự án Viva Plaza vẫn chưa thi công xong.

Hiện toàn bộ lô đất của dự án đang được quây tôn kín xung quanh. Dọc hàng rào tôn này là những tấm pa-no giới thiệu thông tin và phối cảnh dự án.
 
Bên trên