Những mẫu bồn tắm đầy thanh lịch và sang chảnh năm 2022

T
Trả lời: 0
Dưới đây là những mẫu bồn tắm không nên bỏ qua năm 2022 giúp bạn có thể sở hữu được một không gian đầy hấp dẫn và thẩm mỹ nhất.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022.jpeg
Bồn tắm hình chữ nhật luôn là những lựa chọn lý tưởng cho những không gian bị hạn chế về chiều rộng và thoải mái về chiều dài. Đồng thời, đây cũng là một mẫu bồn tắm khá sang trọng mà cũng không kém sự tinh tế nên được nhiều gia chủ tin dùng.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-1.jpg
Đối với những không gian bị hạn chế về diện tích nhưng vẫn muốn đặt bồn tắm thì bồn tắm tròn là một lựa chọn tuyệt vời kết hợp cùng với sự sắp xếp khéo léo, hợp lý trong căn phòng sẽ mang lại một không gian quyến rũ nhất.

Bồn tắm tròn được sử dụng trong nhiều phòng tắm gia đình, đặc biệt là phòng tắm của nữ.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-2.jpeg
Nhiều người cho rằng, đối với những không gian nhỏ không thích hợp vớ bồn tắm nằm. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sắp xếp, khéo léo lựa chọn với kích thước và các chi tiết phù hợp thì mẫu bồn tắm này vẫn là một lựa chọn đầy ưng ý.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-3.jpeg
Bồn tắm hình Oval càng ngày càng được các gia chủ tinh dùng bởi kiểu dáng đẹp, nhẹ nhàng mà lại vô cùng quyến rũ. Sẽ trở thành một điểm nhấn cực thu hút cho những căn phòng tắm hiện đại.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-4.jpeg
Bồn tắm góc ngoài việc giúp gia chủ tận dụng được góc chết trong không gian tắm hay những góc nhỏ nhất trong căn phòng mà nó còn mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho không gian.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-5.jpeg
Bồn tắm đứng có vách kính có rất nhiều kiểu dáng từ đế thấp đến đế cao để bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với không gian.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-6.jpeg
Nếu không gian tắm nhà bạn có đủ diện tích và muốn tạo một sự mới mẻ và sang chảnh thì đừng bỏ qua việc thiết kế bồn tắm cả đứng lẫn nằm nhé.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-7.jpeg
Bồn tắm đứng đế thấp là sản phẩm bồn tắm đứng vách kính có thiết kế độ cao ở đế khoảng 15cm, phù hợp với các gia đình có không gian hẹp.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-8.jpeg
Bồn tắm đứng có phần đế cao cũng có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, mà nó cũng tốn một diện tích nhỏ trong không gian. Bên cạnh đó, đối với đế cao sẽ tránh nước bị tràn ra bên ngoài.
nhung-mau-bon-tam-day-thanh-lich-va-sang-chanh-nam-2022-9.jpeg
Nếu bạn mong muốn một ý tưởng gì mới mẻ và tinh tế hơn nữa thì bồn tắm đứng tròn cũng là một ý tưởng đầy thú vị và hấp dẫn.
 
Bên trên