Nhà phố Royal House Bình Tân

T
Trả lời: 0
Royal House có vị trí tọa lạc tại số 109 đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm kế cận các tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt, An Dương Vương thuận tiện di chuyển đến các quận lân cận.

Quy mô dự án Royal House Bình Tân

nha-pho-royal-house-binh-tan.jpeg
Nhà phố Royal House được quy hoạch với hai dãy liên kề bao gồm 50 sản phẩm nhà phố và shophouse. Các sản phẩm được xây sẵn với chiều cao 4,5 tầng bao gồm: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu và 1 tầng mái với diện tích đất 4,5x11,1 m.​
nha-pho-royal-house-binh-tan-1.jpeg

Mặt bằng phân lô dự án Royal House
Các căn nhà phối tại Royal House được thiết kế với tầng 1 là gara xe hơi, phía sau là khu vực bếp; tầng lửng là phòng khách và nơi sinh hoạt chung; tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh; tầng 3 gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh; tầng 4 là phòng thờ, sân phơi đồ và sân vườn.
nha-pho-royal-house-binh-tan-2.jpeg

Mặt bằng thiết kế các căn nhà phố tại dự án Royal House

Dự án được bao quanh bởi các khu dân cư, chỉ mất 5 phút để đến trường học và siêu thị, 10 phút để đến Bệnh viện Triệu An, Bệnh viện quốc tế City, Aeon Mall, Bic C, bến xe Miền Tây.
nha-pho-royal-house-binh-tan-3.jpeg

Thông tin dự án Royal House Bình Tân từ CafeLand

Dự án Royal House Bình Tân do Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Sao Vàng làm đơn vị phát triển của dự án. Doanh nghiệp được thành lập ngày 28/09/2015, có trụ sở đặt tại 179 đường số 6, khu phố 9, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Ngày 26/3/2022, Công ty Đất Sao Vàng tổ chức cuộc họp triển khai dự án Royal House với đại lý F1 là các đơn vị: BĐS Kỷ Nguyên, Địa ốc Tiên Phong, Địa ốc Cát Tường, Lộc Gia Land, Phú Cường Land và Vương Minh Land.

Các sản phẩm nhà phố thuộc dự án Royal House có mức giá bán dao động trong khoảng 7,4 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án Royal House Bình Tân

Dự án: Royal House Bình TânTổng diện tích:
Vị trí: 109 đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí MinhTổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phốNăm khởi công:
Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Sao VàngNăm hoàn thành:
 
Bên trên