Ngày hội sức khỏe cộng đồng Ciputra Hanoi

T
Trả lời: 0
Ngày 25/06/2022 vừa qua, Ciputra Hanoi đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức “Ngày hội sức khỏe cộng đồng” (Ciputra Family Healthcare Day) với sự tham gia của hàng trăm cư dân.

Nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng, năm nay Ciputra Hanoi phối hợp với bệnh viện Phương Đông tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho cư dân kết hợp các hoạt động vui chơi giải trí và tư vấn chăm sóc sức khỏe. Đây là một hoạt đông thiết thực và ý nghĩa kể từ sau đại dịch, đã thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân người Việt và cư dân nước ngoài.
ngay-hoi-suc-khoe-cong-dong-ciputra-hanoi.jpeg

Cư dân đến đăng ký khám từ rất sớm
Chương trình khám sức khỏe miễn phí diễn ra từ 8h đến 18h. Dưới sự thăm khám trực tiếp của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, cư dân Ciputra Hanoi được thăm khám sức khỏe tổng quát về nội khoa (gan, thận, tim mạch, huyết áp, tiểu đường,...), nhi khoa, mắt, tai - mũi - họng và phụ khoa, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp bằng các trang thiết bị hiện đại, chương trình khám khoa học.
ngay-hoi-suc-khoe-cong-dong-ciputra-hanoi-1.jpeg

Tư vấn khám sức khoẻ cho người cao tuổi
Không chỉ đơn thuần là hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí, Ciputra Hanoi còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, tư vấn về kiến thức chăm sóc sức khoẻ, ưu đãi gói khám và tặng quà ý nghĩa cho người tham dự. Cư dân vừa được yên tâm về sức khoẻ và có những phút thư giãn cuối tuần đầy ý nghĩa thông qua sự kiện này.
ngay-hoi-suc-khoe-cong-dong-ciputra-hanoi-2.jpeg

Các hoạt động cho trẻ em
ngay-hoi-suc-khoe-cong-dong-ciputra-hanoi-3.jpeg
Chương trình văn nghệ giải trí tại sự kiện
“Ngày hội sức khỏeCiputra Hanoi” là một hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nói chung, vì sức khỏe cư dân Ciputra nói riêng, mong muốn tăng nhận thức của cư dân trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời cũng là một hoạt động gắn kết, một dịp giao lưu và gặp gỡ bổ ích của cư dân sau một thời gian dài giãn cách vì đại dịch.

Ciputra Hanoi là khu đô thị quốc tế rộng 300ha tại Tây Hồ, Hà nội với sản phẩm biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp đã đi vào vận hành. Chủ đầu tư thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng gắn kết nhằm nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho cư dân.​
 
Bên trên