Hàng nghìn hội viên ưu tú tụ hội tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022

T
Trả lời: 0
"Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” sẽ là nơi giao lưu - hợp tác - phát triển của toàn bộ thành viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cùng các đại biểu cấp cao trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó cùng nhau tôn vinh giá trị bền vững và đóng góp của bất động sản trong nền kinh tế chung của đất nước, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành môi giới bất động sản trong tương lai.

Một điểm đến “tụ hội”​

Tháng 6 hằng năm đã được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) lựa chọn để tổ chức Chương trình thường niên - Ngày hội cho cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước. Năm nay, TP Hạ Long (Quảng Ninh) là nơi đăng cai diễn ra “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” từ 24 - 25/06/2022.
hang-nghin-hoi-vien-uu-tu-tu-hoi-tai-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2022.jpg

Họp báo công bố sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022”
Theo ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đây là năm thứ 6 VARS tổ chức Ngày hội truyền thống. Sự kiện sẽ là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đánh giá lại hoạt động và chuyển mình thay đổi, chờ cơ hội để đón đầu thị trường khi kinh tế Việt Nam khởi sắc trở lại sau dịch trong giai đoạn “bình thường mới”; giúp những người làm môi giới bất động sản chuyên nghiệp, gắn kết, bài bản hơn và ngày càng tiệm cận với sự phát triển của khu vực và thế giới.

Trước quy mô, ý nghĩa quan trọng của Ngày hội truyền thống, sự kiện năm nay đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm mạnh mẽ và tham gia của cộng đồng doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản. Sẽ có hàng nghìn hội viên đến từ 300 đơn vị của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tham dự, tiêu biểu có thể kể đến những đơn vị thành viên như Four Home, Hải Phát Land, SGO Group, Thiên Khôi, Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Tây, DKRA, SC Holding, King Broker…

Tham dự Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 còn có sự hiện diện của lãnh đạo cơ quan Chính phủ, chính quyền địa phương, quy tụ đại diện từ nhiều tổ chức như Hiệp hội Bất động sản các quốc gia ASEAN, châu Á, Mỹ, Hiệp hội Bất động sản, Hội môi giới Bất động sản địa phương; Cộng đồng Doanh nghiệp Bất động sản; các Nhà Môi giới bất động sản - đại diện cho Cộng đồng Môi giới Bất động sản trên cả nước; các cơ quan truyền thông, phóng viên báo đài trung ương và địa phương. Tổng số lượng khách mời tham dự sẽ lên đến con số hơn 1.000 người.

Với thông điệp chủ đạo “Tụ hội thăng hoa”, sự kiện sẽ là điểm đến của những đơn vị, thành viên, tập thể và cá nhân có Tài - Tâm - Đức để cùng nhau sẵn sàng cho một năm 2022 bùng nổ.

Một lễ hội “thăng hoa”​

Không chỉ tạo ra một không gian kết nối những người trong ngành bất động sản, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức dưới hình thức một lễ hội quy mô với nhiều hoạt động ấn tượng, để từ đó khắc họa một hình ảnh mới mẻ về ngành môi giới bất động sản và những con người đang làm công việc này.

Theo đó, ngoài chương trình “Kỷ niệm ngày truyền thống và Vinh danh” được tổ chức vào 17h00 ngày 25/06/2022, Ngày hội Môi giới Bất động sản 2022 sẽ có một chuỗi các hoạt động điểm nhấn đa dạng từ thể thao, âm nhạc, triển lãm…

Nổi bật là Đêm nhạc hội chào đón Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam “VARS By night” diễn ra vào tối ngày 24/06/2022. Sự kiện diễn ra trên sân khấu ngoài trời là đêm nhạc giải trí lớn nhất mùa hè này tại TP. Hạ Long với sự “đổ bộ” của dàn sao “khủng” từ Vpop như Min, Đức Phúc, Erik… Đặc biệt, đêm nhạc sẽ không chỉ dành cho các cá nhân tham gia sự kiện, mà còn mở cửa chào đón tất cả những khán giả yêu thích âm nhạc, người dân bản địa, khách du lịch và fan hâm mộ…
hang-nghin-hoi-vien-uu-tu-tu-hoi-tai-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2022-1.jpg

Min, Đức Phúc, Erik cùng loạt nghệ sĩ Vpop hứa hẹn khuấy động mùa hè tại Hạ Long với đại nhạc hội “VR By Night”
Trong ngày 24/06/2022 Giải VARS Golf “Golf-Swing for the Stars” cũng được diễn ra, đây là sân chơi dành cho các CEO trong lĩnh vực bất động sản. Tham gia sự kiện, khách mời còn có thể đồng hành với giải chạy VARS “Vạn dặm thăng hoa” diễn ra trong ngày 25/06/2022. Giải thưởng của hai sự kiện sẽ được trích một phần để ủng hộ cho các dự án xây trường tại những khu vực vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn.

Cùng với đó, trong ngày 25/06/2022, hoạt động Business Matching sẽ là nơi để quý khách tham gia cùng giao lưu, gặp mặt, trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm với các hiệp hội, các diễn giả nổi tiếng trong mini-talkshow. Tại đây, bạn sẽ tìm được những niềm cảm hứng mới trong công việc, những cơ hội mới và hiểu thêm tiềm năng của ngành kinh doanh bất động sản qua phân tích sâu sắc của những chuyên gia đầu ngành.

Với tính chất lễ hội sôi động - ấn tượng, “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” sẽ là ngày hội thực sự “thăng hoa” cảm xúc, là một nơi thúc đẩy tinh thần, tôn vinh những giá trị quý báu của người và nghề môi giới bất động sản ngày một tinh hoa.
 
Bên trên