Đất Xanh Miền Trung khen thưởng 130 triệu đồng cho đoàn thể thao tỉnh Quảng Bình

T
Trả lời: 0
Đất Xanh Miền Trung đã trao 130 triệu đồng cho các cá nhân và tập thể vận động viên đoàn thể thao tỉnh Quảng Bình, trong đó có Nguyễn Huy Hoàng - VĐV bơi lội xuất sắc của Việt Nam.

Ngày 30/5 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung cùng với UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức buổi lễ gặp mặt tuyên dương và khen thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.
dat-xanh-mien-trung-khen-thuong-130-trieu-dong-cho-doan-the-thao-tinh-quang-binh.jpeg

Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phát triển đô thị Quảng Bình - Ông Trần Văn Minh đại điện Đất Xanh Miền Trung trao thưởng cho VĐV Nguyễn Huy Hoàng
Tại buổi lễ, đại diện Đất Xanh Miền Trung đã trao thưởng 130 triệu đồng cho đoàn thể thao tỉnh Quảng Bình. Trong đó, 30 triệu đồng tặng chung cho nhóm các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 31 và 100 triệu đồng cho VĐV bơi lội nổi bật Nguyễn Huy Hoàng.

“Với sự đóng góp này, Đất Xanh Miền Trung hy vọng sẽ khích lệ cũng như tạo động lực tích cực cho các vận động viên để tiếp tục phát huy tài năng của mình và mang về thật nhiều vinh quang cho nền thể thao nước n.hà trong tương lai”, ông Trần Văn Minh đại diện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ

Ngoài việc khuyến khích những tài năng trẻ, Đất Xanh Miền Trung cũng mong muốn đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của tỉnh Quảng Bình vươn lên một tầm cao mới.
dat-xanh-mien-trung-khen-thuong-130-trieu-dong-cho-doan-the-thao-tinh-quang-binh-1.jpg

Các thí sinh đạt giải tại cuộc thi Piano thiếu nhi “Âm nhạc chắp cánh ước mơ” ở Regal Legend, TX Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Trong tháng 5 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã đồng hành cùng Sở Văn Hóa - Thể Thao tỉnh Quảng Bình tổ chức thành công cuộc thi “Âm nhạc chắp cánh ước mơ” đem đến sân chơi âm nhạc cho các em thiếu nhi yêu thích bộ môn Piano trên địa bàn tỉnh. Trước đó, Đất Xanh Miền Trung đã nhiều lần ủng hộ cho công tác chống dịch tại tỉnh Quảng Bình với số tiền gần 5 tỷ đồng và trao tặng hàng trăm phần quà ý nghĩa.

Đất Xanh Miền Trung là một trong những doanh nghiệp tiên phong góp sức trên chặng đường phát triển của tỉnh Quảng Bình, điển hình là Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng.

Đây là dự án cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, hàng trăm tiện ích đạt chuẩn quốc tế và thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội văn hóa, chương trình sôi động, biểu diễn nghệ thuật.

Với những gì đã và đang thực hiện, Đất Xanh Miền Trung hy vọng sẽ đồng hành cùng Quảng Bình đưa tỉnh này vươn tầm thế giới, phát triển trên mọi mặt từ đời sống cho đến văn hóa, xã hội, du lịch.
 
Bên trên