Chân dung Chủ tịch VPCORP Nguyễn Nam Hiền

T
Trả lời: 0
Ngày 12/5 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh VP (VPCORP) do ông Nguyễn Nam Hiền làm Chủ tịch Hội đồng quản trị đã làm lễ khai trương, chính thức bước vào thị trường bất động sản TPHCM.

VPCORP là cái tên khá mới trên thị trường, nhưng ông Nguyễn Nam Hiền là người không còn xa lạ gì trong giới kinh doanh bất động sản.
vp-corp-nguyen-nam-hien.jpg

Ông Nguyễn Nam Hiền
VPCORP và HKT GROUP do bốn cổ đông sáng lập, gồm ông Nguyễn Nam Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Quyết Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc VPCORP và ông Trần Hoàng Khải – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc HKT GROUP.

VPCORP được thành lập vào tháng 4/2021, hoạt động trong ba lĩnh vực là tư vấn, phát triển các dự án bất động sản, đầu tư – kinh doanh, phân phối bất động sản và đầu tư tài chính.

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản.

Trong khi đó, HKT GROUP hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa…

Tại lễ khai trương, ban lãnh đạo VPCORP cũng đã ký kết hợp tác cùng Phú Đông Group và Thang Long Real Group. VPCORP hiện đang triển khai tiếp thị và phân phối dự án FIATO Premier tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức. Song song đó, công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương... để sớm ra mắt thị trường.

VPCORP và HKT GROUP ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản dần sôi động trở lại với nhiều khởi sắc không chỉ tại TP.HCM mà trên nhiều tỉnh, thành của cả nước. Hai công ty hoạt động dựa trên nền tảng chung là thế mạnh được cộng hưởng bởi 4 cổ đông lớn và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng có kinh nghiệm.

Ông Nguyễn Nam Hiền là người từng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều tập đoàn và công ty quy mô lớn, đa ngành, đặc biệt là ở lĩnh vực bất động sản. Trước khi “ra riêng” với VPCORP, ông Hiền từng giữ vị trí Phó Tổng giám đốc một tập đoàn bất động sản lớn có trụ sở tại TP.HCM.

Ông Hiền đã công tác tại doanh nghiệp bất động sản này từ năm 2012 và đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý. Với vai trò là người đứng đầu của một đội ngũ hơn 1.200 chuyên viên kinh doanh, ông Hiền đã dẫn dắt hệ thống kinh doanh chinh phục thành công nhiều dự án do tập đoàn này phát triển.

Công ty đã liên tục phát triển mạnh mẽ, cung ứng cho thị trường trung bình mỗi năm 5.000 – 7.000 sản phẩm ở nhiều phân khúc từ trung cấp đến cao cấp. Gần 50 dự án thuộc nhiều loại hình từ căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự, khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng bên biển đã được công ty phân phối thành công tại nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Cam Ranh (Khánh Hòa), Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Quy Nhơn (Bình Định)... Ông Hiền được nhận Giải thưởng "Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt 2018".

Với những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trên thị trường bất động sản, ông Hiền kỳ vọng đưa VPCORP trở thành một trong những thương hiệu về đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.
 
Bên trên