Bí quyết chinh phục kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới

T
Trả lời: 0
Ngay từ đầu năm, khi Nghị định 16/2022/NĐ-CP có hiệu lực và gia tăng mức xử phạt lên tới 160 triệu đồng đối với môi giới BĐS hoạt động mà không có chứng chỉ hành nghề, nhiều nhà môi giới đã đổ xô đi học và đăng ký thi sát hạch. Tuy nhiên, làm thế nào để các nhà môi giới có thể đăng ký tham dự cũng như dễ dàng vượt qua kỳ thi? Hãy lắng nghe Podcast #21 để tìm ra câu trả lời đầy đủ nhất nhé!

Podcast #21
với chủ đề "Bí quyết chinh phục kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới" có sự tham dự của chuyên gia Nguyễn Đức Lập - Viện trưởng Viện nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản và host Vũ Kim Sơn - Trưởng phòng Trade Marketing, Batdongsan.com đã mang tới rất nhiều thông tin hữu ích xoay quanh kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS.

Mở đầu chương trình, khi được so sánh chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS với một hình tượng, ông Lập đã liên tưởng ngay tới tấm hộ chiếu công dân. Ông Lập chia sẻ rằng chứng chỉ hành nghề cũng quan trọng như tấm hộ chiếu bởi đây sẽ là giấy tờ để định danh và xác định địa vị pháp lý của nhà môi giới trong nghề. Việc không có chứng chỉ hành nghề cũng sẽ giống như việc đi đến các quốc gia khác mà không có hộ chiếu hay thị thực.

Bên cạnh việc giúp các nhà môi giới hiểu rõ về tầm quan trọng của chứng chỉ hành nghề đối với sự nghiệp, ông Lập cùng host Kim Sơn cũng cùng nhau chia sẻ, phân tích các quy trình đăng ký, chuẩn bị kiến thức các mẹo nhỏ để dễ dàng vượt qua kỳ thi. Với những chia sẻ cực kỳ tâm huyết của ông Lập trong số Podcast, chắc chắn rằng các nhà môi giới sẽ có thêm nhiều hiểu biết sâu sắc hơn về kỳ thi quan trọng này.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các thông tin cũng như bí quyết để vượt qua kỳ sát hạch, bạn có thể lắng nghe toàn bộ Podcast #21 do Batdongsan.com.vn thực hiện tại đây:

Ngoài kênh Youtube, nhà môi giới cũng như nhà đầu tư có thể lắng nghe chương trình trên các nền tảng khác như: Facebook, Spotify, Apple Podcast.​
 
Bên trên