15 mẫu phòng khách đẹp, kết nối với thiên nhiên

T
Trả lời: 0
Một phòng khách đầy ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra cảnh quan xanh mát là không gian lý tưởng để gia đình, bạn bè tụ họp. Đây cũng là xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay.
15-mau-phong-khach-dep.jpg

Khoảng sân hình chữ U làm cho phòng khách này được bao bọc bởi thiên nhiên ở ba mặt. Khung cửa sổ màu đen tương phản mạnh mẽ với khung cảnh xanh mát.
15-mau-phong-khach-dep-1.jpg
Cửa sổ kịch trần làm tan chảy ranh giới giữa phòng khách và khu vườn. Lò sưởi màu đen tạo điểm nhấn cực hút mắt, nổi bật trên nền xanh lá chủ đạo.
15-mau-phong-khach-dep-2.jpg

Cửa kính trượt phòng khách mở ra khung cảnh thiên nhiên đẹp mê mẩn. Thiết kế nội thất tối giản hài hòa với tổng thể không gian.
15-mau-phong-khach-dep-3.jpg
Chậu cây xanh tốt trong phòng khách tạo sự kết nối liền mạch với sân vườn bên ngoài. Căn phòng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp.
15-mau-phong-khach-dep-4.jpg

Phòng khách sử dụng nội thất làm từ vật liệu tự nhiên (gỗ, đá, thảm đay) để bổ sung cho một bức tranh toàn cảnh rợp bóng cây.
15-mau-phong-khach-dep-5.jpg

Tường kính trong suốt cho phép phòng khách như kết nối trực tiếp với cảnh quanh thiên nhiên bên ngoài nhà.
15-mau-phong-khach-dep-6.jpg

Sân trong nhà phố tạo ra một sự thay đổi tuyệt vời cho không gian phòng khách. Dường như không còn ranh giới giữa bên trong và bên ngoài nhà.
15-mau-phong-khach-dep-7.jpg

Nếu bạn không sống bên hồ hoặc bờ biển, bạn vẫn có thể có một ngôi nhà bên "bờ sông" với việc thiết kế hồ bơi ngay bên cửa sổ phòng khách.
15-mau-phong-khach-dep-8.jpg

Cây xanh lớn mọc xuyên giếng trời tạo sự kết nối hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Cây xanh cũng tạo sự phân tách giữa phòng khách và phòng ăn bên trong.
15-mau-phong-khach-dep-9.jpg

Tác phẩm nghệ thuật treo tường đầy màu sắc tạo điểm nhấn sinh động cho phòng khách phong cách tối giản, tông màu trung tính chủ đạo.
15-mau-phong-khach-dep-10.jpg

Phòng khách sang trọng với tầm nhìn mát mắt ra sân vườn nơi hông nhà. Cặp ghế bành tông vàng đồng nổi bật trên nền xanh lá cây.
15-mau-phong-khach-dep-11.jpg

Chậu cây chuối cảnh lớn tạo sự cân đối với phòng khách trần cao và kết nối ăn ý với sân vườn ngay cạnh.
15-mau-phong-khach-dep-12.jpg

Không gian phòng khách và sân vườn bên ngoài như hòa làm một, không có sự ngăn cách, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
15-mau-phong-khach-dep-13.jpg

Thiết kế sân vườn bao quanh phòng khách như này đang là xu hướng thiết kế nhà phố được ưa chuộng. Kiến trúc, nội thất và thiên nhiên kết hợp hài hòa.
15-mau-phong-khach-dep-14.jpg

Trần nhà kiểu Pergola cao thoáng, tường kính trong suốt mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan núi rừng xanh ngát.
 
Bên trên